Ghé Phần Lan ngắm cực quang trong lều tuyết bằng kính

13:49 03/11/2017

Giờ đây, du khách đến Phần Lan có thể ngắm cực quang từ những căn lều tuyết hiện đại được làm bằng kính trong suốt.

Du lịch Phần Lan ngắm cực quang trong lều tuyết bằng kính

Ý tưởng độc đáo này do công ty Levin Iglut Golden Crown tại khu vực Lapland thực hiện. Có tất cả 24 chiếc lều bằng kính được xây dựng để phục vụ du khách đến du lịch Phần Lan.

Tất cả các mặt lều đều làm từ kính trong suốt, không bị phủ sương mù. Bên trong có máy điều hòa và giường di chuyển được để du khách chọn vị trí nằm ngắm cực quang phù hợp nhất.

Ngoài ra, mỗi lều còn có nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh và kết nối Wifi với giá thuê 390 USD (khoảng 9 triệu) một đêm.

Loại lều cao cấp hơn có giá thuê 472 USD (khoảng 10,7 triệu) một đêm với nội thất sang trọng và nằm ở các vị trí đẹp nhất để ngắm cảnh.

Cùng xem chùm ảnh những căn lều bằng kính tại Phần Lan:

ghe-phan-lan-ngam-cuc-quang-trong-leu-tuyet-bang-kinh-ivivu-1 ghe-phan-lan-ngam-cuc-quang-trong-leu-tuyet-bang-kinh-ivivu-7 ghe-phan-lan-ngam-cuc-quang-trong-leu-tuyet-bang-kinh-ivivu-6 ghe-phan-lan-ngam-cuc-quang-trong-leu-tuyet-bang-kinh-ivivu-5 ghe-phan-lan-ngam-cuc-quang-trong-leu-tuyet-bang-kinh-ivivu-4 ghe-phan-lan-ngam-cuc-quang-trong-leu-tuyet-bang-kinh-ivivu-3 ghe-phan-lan-ngam-cuc-quang-trong-leu-tuyet-bang-kinh-ivivu-2

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo Bình Minh/Tuổi trẻ

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...