Cuối tuần lập kèo đi liền công viên phép thuật Harry Potter ngay Sài Gòn

09:32 02/07/2019

Từ nay, bạn không cần phải đi xa nữa mà ngay Sài Gòn cũng có công viên phép thuật Harry Potter cho những ai mê bộ truyện nổi tiếng một thời này rồi đây. Lên kèo đi ngay thôi.

Cuối tuần lập kèo đi liền công viên phép thuật Harry Potter ngay Sài Gòn

Ảnh: _vy.ti.el

Ảnh: _vy.ti.el

Ảnh: viet_andy

Ảnh: viet_andy

Công viên phép thuật Harry Potter” tọa lạc bên trong Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên nổi tiếng ở Sài Gòn. Đây là công trình quy mô hoành tráng được xây dựng dựa theo phiên bản Harry Potter. Đến đây, bạn không chỉ được đắm mình trong lối kiến trúc đặc biệt mà còn đưa bạn đến với thế giới đầy màu sắc và âm thanh, một thế giới phép thuật kỳ bí.

Ảnh: hafizuddinabraham

Ảnh: hafizuddinabraham

Ảnh: hafizuddinabraham

Ảnh: hafizuddinabraham

Công viên phép thuật Harry Potter” là một lâu đài nguy nga có diện tích gần 4.000m². Bên trong với không gian huyền bí, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những nhân vật trong series Harry Potter, sẽ đưa bạn vào một thế giới ma thuật, bạn bị lôi cuốn bởi sự đối đầu giữa chàng phù thủy trẻ tuổi với chúa tể hắc ám hay thử cảm giác thót tim với sự xuất hiện bất ngờ của những quái thú bên trong tòa lâu đài.

Cuoi-tuan-lap-keo-di-ngay-cong-vien-phep-thuat-Harry-Potter-ngay-Sài-Gòn-ivivu-6

Cùng ngắm nhìn thêm nhiều hình ảnh check-in vô cùng độc đáo ở “công viên phép thuật Harry Potter” nhé.

Ảnh: ich.style

Ảnh: ich.style

Ảnh: viet_andy

Ảnh: viet_andy

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên

Địa chỉ: 120 Xa lộ Hà Nội, Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Thông tin thêm:

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là một khu liên hợp vui chơi giải trí. Kiểu cách kiến trúc và các thể loại vui chơi được gắn lồng vào các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích bánh chưng bánh dày, sự tích quả dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long – Lân – Quy – Phụng, công viên giải trí dưới nước, đặc biệt là biển Tiên Đồng, biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam.

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR SÀI GÒN HẤP DẪN

1. Tour Sài Gòn 1N: Củ Chi

2. Tour Sài Gòn 1N: Tham quan tp Hồ Chí Minh

Theo Monster

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam),  1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Sài Gòn giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...