Hướng dẫn đường đi khu du lịch Lá Phong Đà Lạt

09:24 03/12/2019

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt được xây dựng từ ý tưởng của chủ nhân là muốn có một “vườn địa đàng” nhỏ bên trong khu “vườn địa đàng” lớn là thành phố Đà Lạt.

Hướng dẫn đường đi khu du lịch Lá Phong Đà Lạt

Đường đi đến khu du lịch Lá Phong Đà Lạt khá đơn giản và thuận tiện. KDL cách chợ Đà Lạt gần 3km nên bạn có thể đi xe máy hay ô tô đều khá thuận lợi. Từ chợ Đà Lạt các bạn đi theo đường Lê Thị Hồng Gấm đến Trần Quốc Toản, sau đó đi thẳng đường Hồ Tùng Mậu – Ba Tháng Tư đến Đặng Thái Thân.

khu-du-lich-la-phong-ivivu-1

khu-du-lich-la-phong-ivivu-6

khu-du-lich-la-phong-ivivu-5

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt được xây dựng trên diện tích rộng 4,84ha chính thức mở cửa đón du khách từ ngày 26/5/2017. Bên trong khu du lịch này trồng hơn 2.000 cây lá phong; khoảng 20.000 cây tùng bút; 500 cây anh đào; hàng trăm cây lá kim đặc hữu quý hiếm của Đà Lạt. Nhiều cây tùng bút bonsai được trồng xen bên hồ cá koi độc đáo, tạo nên vườn cảnh bonsai hồ cá tuyệt đẹp.

khu-du-lich-la-phong-ivivu-7

Ảnh: Đào Tuyết Mai

Ảnh: Đào Tuyết Mai

Ảnh: Đào Tuyết Mai

Ảnh: Đào Tuyết Mai

Ảnh: @isatian23

Ảnh: @isatian23

Đặc biệt, được xây dựng ngay trong lòng đất của khu du lịch Lá Phong Đà Lạt hostel bao gồm quầy bar và 56 giường dorm ngay dưới lòng đất thích hợp cho các bạn đam mê khám phá. Với những ai muốn tìm cảm giác mới lạ, trải nghiệm nghỉ dưỡng ở những hostel độc đáo thì nơi đây chính là lựa chọn hợp lý.

khu-du-lich-la-phong-ivivu-3

khu-du-lich-la-phong-ivivu-16

Ngoài ra, đến đây du khách còn có thể ghé cà phê Kokoro mang đậm phong cách Nhật Bản ngay trong khuôn viên khu du lịch để chụp hình. Với không gian mở, phong cách điền viên Nhật Bản, bức tường chữ Nhật độc đáo để sống ảo, hồ cá Koi tuyệt đẹp… nên nơi đây thu hút đông đảo du khách ghé tham quan.

khu-du-lich-la-phong-ivivu-10

khu-du-lich-la-phong-ivivu-17

khu-du-lich-la-phong-ivivu-15

Địa chỉ: Lá Phong – Japanese Garden in DaLat, 45 Đặng Thái Thân, phường 3, Đà Lạt

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT 

Swiss-Belresort Tuyền Lâm

Khu nghỉ dưỡng Terracotta Đà Lạt

Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt

 

Theo iVIVU.com

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...