Gợi ý lịch trình khám phá Pleiku và Buôn Ma Thuột dịp Tết Âm lịch

10:51 15/01/2020

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch đến Pleiku và Buôn Ma Thuột dịp trước Tết, đừng bỏ qua những gợi ý hữu ích dưới đây.

Gợi ý lịch trình du lịch Pleiku và Buôn Ma Thuột dịp Tết Âm lịch

goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-1

Nên đi Tây Nguyên vào mùa nào? Mùa đẹp nhất để đi du lịch Tây Nguyên rơi vào khoảng từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Nếu đến Tây Nguyên tháng 12, bạn sẽ có cơ hội ngắm mùa hoa dã quỳ nở. Lúc này, thời tiết lúc sẽ hơi se lạnh, nhiệt độ trung bình khoảng 17-20 độ C.

goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-2

Di chuyển như thế nào? Du khách có thể đáp máy bay đến sân bay Pleiku (Gia Lai). Từ đây, bạn có thể di chuyển về thành phố Buôn Ma Thuột bằng xe khách. Giá vé xe dao động từ 150.000 đồng/người.

goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-3

Ở đâu? Bạn có thể đặt phòng khách sạn ở gần trung tâm thành phố Pleiku với giá dao động từ 500.000 đồng mỗi đêm đối với phòng dành cho 4 người. Giá phòng khách sạn ở Buôn Ma Thuột khoảng 400.000 đồng mỗi đêm đối với phòng 4 người.

goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-4 goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-5 goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-6 goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-7

 Check-in những địa điểm nào khi du lịch Pleiku? Bạn có thể thuê xe máy (xe ga 180.000 đồng/ngày, xe số 150.000 đồng/ngày) để di chuyển đến các địa điểm vui chơi tại Pleiku như Biển Hồ, con đường Hàn Quốc, Biển Hồ chè, chùa Minh Thành. Đây đều là những địa điểm sở hữu nhiều background đắc địa, tạo điều kiện cho bạn “sống ảo” thoả thích trong chuyến du lịch Pleiku.

goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-8 goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-9 goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-10 goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-11

Chơi gì ở Buôn Ma Thuột? Sau khoảng 2 ngày du lịch Pleiku, bạn có thể kết hợp thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng ở Buôn Ma Thuột. Đến đây, bạn có thể ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như bảo tàng Cà phê, Bản Đôn, chùa Tứ Khải Đoan, thác Dray Nur.

goi-y-lich-trinh-kham-pha-pleiku-va-buon-ma-thuot-dip-tet-am-lich-ivivu-12

Ăn gì ở Pleiku và Buôn Ma Thuột? Nếu có cơ hội du lịch đến 2 địa điểm này, bạn nên thưởng thức những món ngon như bún cua thối, bún thịt nướng, bánh cuốn, nem lụi, gà nướng, bò nhúng me, lẩu cá lăng… Những món ăn này đều được chế biến tươi sống ngay tại chỗ và có giá cả phải chăng.

Theo Bảo Ngọc, Nam Giao/ Zing news

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn ở Buôn Ma Thuột với giá ưu đãi cực tốt nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...