Phố Ông Đồ giữa Sài Gòn chính thức mở cửa đón du khách

16:16 13/01/2020

Phố Ông Đồ là một địa điểm vô cùng đẹp với nhiều hoạt động hấp dẫn cho bạn tha hồ check-in ngày Tết ở Sài Gòn đây. Nhanh nhanh lên lịch đi liền thôi cả nhà ơi.

Phố Ông Đồ giữa Sài Gòn chính thức mở cửa đón du khách

Vào ngày 9/1/2020, Phố Ông Đồ – một trong những địa điểm được check-in nhộn nhịp nhất trong những ngày giáp Tết đã chính thức khai mạc, mở cửa đón du khách.

Ảnh: helenbarry44

Ảnh: helenbarry44

Ảnh: My Trần

Ảnh: My Trần

Đây là năm thứ 14 liên tiếp, phố Ông Đồ trên đường Phạm Ngọc Thạch được tổ chức, thu hút đông người tới chụp ảnh, xin chữ. Mỗi gian hàng đều được trang trí mang đậm không khí ngày Tết. Mọi ông đồ đều mặc áo dài, khăn đóng khi cho chữ. Năm nay có khoảng 10 gian hàng với “bà đồ” viết thư pháp.

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: sưu tầm

Đến đây, bạn sẽ lạc giữa một không gian đậm không khí Tết truyền thống ở Việt Nam với những tiểu cảnh, vườn mai vàng rực. Năm nay Phố Ông Đồ có thêm nhiều điểm check-in độc lạ: đó là 4 làng nghề truyền thống gồm làng gốm, làng mây, làng hương, làng vải lụa đẹp lộng lẫy, là một điểm khác biệt so với mọi năm. Đây là cơ hội cho bạn hiểu rõ hơn về sự đặc sắc độc đáo của những làng nghề.

Ảnh: Huyền Trân Trần

Ảnh: Huyền Trân Trần

Ngoài ra, Phố Ông Đồ năm nay còn có thêm nhiều hoạt động mới lạ như: trang trí cây mai vàng đại thụ, khu phố ẩm thực với những món ăn truyền thống của Việt Nam, chương trình văn nghệ sĩ với gian hàng bán quần áo cũ nhầm mục đích gây quỹ cho các em thiếu nhi vui xuân,..

Ảnh: Juliana Serrato

Ảnh: Juliana Serrato

Ảnh: Đoàn Kim Chi

Ảnh: Đoàn Kim Chi

Ảnh: Van Ho

Ảnh: Van Ho

Thông tin chi tiết:

- Thời gian: Từ ngày 9/1 – 29/1/2020 (15 tháng chạp đến mùng năm Tết)

- Địa điểm: Nhà Văn Hóa Thanh Niên – 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR SÀI GÒN HẤP DẪN

1. Tour Sài Gòn 1N: Củ Chi

2. Tour Sài Gòn 1N: Tham quan tp Hồ Chí Minh

Theo Monster

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Sài Gòn giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...