Nghỉ dưỡng xa hoa trên siêu du thuyền Genting Dream đầy phong cách chỉ với 4.290.000 VND/người

15:08 25/09/2023

Là một trong những siêu du thuyền lớn nhất châu Á, Genting Dream mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đại dương với các hoạt động hấp dẫn vô tận.

Nghỉ dưỡng xa hoa trên siêu du thuyền Genting Dream đầy phong cách chỉ với 4.290.000 VND/người


genting-dream-ivivu

Genting-Dream-ivivu-3Du thuyền Genting Dream đã định nghĩa lại hoạt động du lịch biển ở châu Á, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách khi bắt đầu khởi hành vào tháng 11 năm 2016 từ Singapore. Genting Dream là một trong những con tàu rộng rãi nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nơi du khách trên tàu có thể khám phá hàng loạt nhà hàng, quán bar và quán cà phê cùng nhiều lựa chọn giải trí khác nhau.

du-thuyen-genting-dream-ivivu-1genting-dream-ivivu-2Genting Dream có 1.674 phòng có thể chứa đến 3350 hành khách ở nhiều loại cabin khác nhau, bao gồm 142 dãy phòng ở The Palace, 35 nhà hàng, quán bar và vô số hoạt động giải trí. Tàu mang đến một trải nghiệm độc quyền trên đại dương, bao gồm cả những quyền ưu tiên vào cửa và dịch vụ quản gia châu Âu cho hành khách có nhu cầu.

genting-dream-ivivu-13

genting-dream-ivivu-3

genting-dream-ivivu-14Trong chuyến hải trình, bạn tha hồ lựa chọn ẩm thực, giải trí và các hoạt động trên tàu Genting Dream. Con tàu có 35 nhà hàng và quán bar, trong đó có Lido, nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực châu Á thịnh soạn và Bar City, nơi bạn có thể thư giãn với các loại cocktail, rượu vang và rượu whisky cao cấp nổi tiếng thế giới với các buổi biểu diễn của ban nhạc.

genting-dream-ivivu-4

du-thuyen-genting-dream-ivivu-3genting-dream-ivivu-5

genting-dream-ivivu-6Du khách sẽ có không gian vui chơi bất tận tại các địa điểm giải trí có sẵn trên tàu, bao gồm: hồ bơi, sáu đường trượt nước, phòng vui chơi, sân leo dây, sân chơi bowling, mạt chược, phòng chơi bài và mua sắm miễn thuế. Các tiện nghi chăm sóc sức khỏe gồm: phòng spa hiện đại của châu Á và phương Tây, thẩm mỹ viện, tiệm cắt tóc sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn.

genting-dream-ivivu-7genting-dream-ivivu-8

du-thuyen-genting-dream-ivivu-12

genting-dream-ivivu-9Một số hoạt động nổi bật khác trên tàu Genting Dream như công viên trượt nước và đường trượt dây & zipline; nhà hát Zodiac, nơi tổ chức các buổi biểu diễn trực tiếp vào mỗi buổi tối và The Zouk dành cho các bữa tiệc bọt, chiếu phim, ban nhạc sống… Genting Dream có vẻ ngoài hấp dẫn này còn có lối đi dạo bao quanh và phòng quan sát lớn giúp bạn có thể quan sát phong cảnh từ trên tàu.

du-thuyen-genting-dream-ivivu-6genting-dream-ivivu-11

genting-dream-ivivu-12

Hướng dẫn đặt tour du thuyền Genting Dream có giá siêu hấp dẫn chỉ từ 4.290.000 VND/người:

– Gọi ngay hotline (028) 3933 8002 để được tư vấn.

– Đặt online và xem lịch trình tour chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay khách sạn Singapore giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...