Top 3 show diễn hoành tráng trên siêu du thuyền Spectrum of the Seas

17:09 20/11/2023

Trong chuyến hải trình trên siêu du thuyền Spectrum of the Seas cùng TravelMate – người bạn đồng hành trực tuyến đáng tin cậy của iVIVU – bạn có cơ hội thưởng thức nhiều show diễn vô cùng thú vị!

Top 3 show diễn hoành tráng trên siêu du thuyền Spectrum of the Seas

1. Showgirl

Spectrum-Of-The-Seas-ivivu-2Khi nói đến giải trí trên tàu Spectrum of the Seas, các chương trình sẽ gây chú ý bằng những màn trình diễn đầy cảm hứng. Showgirl hoành tráng mới toanh cũng không ngoại lệ. Đó là một trải nghiệm đa giác quan sử dụng vũ đạo nâng cao cũng như hiệu ứng video và ánh sáng để mang đến màn vũ đạo đẹp mắt, là biểu tượng của sân khấu thế giới trong nhiều thập kỷ.

show-spectrum-of-the-seas-ivivu-1

show-spectrum-of-the-seas-ivivu-2

show-spectrum-of-the-seas-ivivu-32. The Effector

Một số siêu anh hùng được biết đến với những sức mạnh như tốc độ cực nhanh, tầm nhìn bằng tia laser và sức mạnh titan – nhưng The Effector lấy sức mạnh từ khả năng sáng tạo của họ. Giờ đây, nhóm anh hùng này sẽ phải đối đầu với Crash tàn nhẫn, kẻ thù không đội trời chung của họ, kẻ đang muốn dừng chương trình và hủy diệt thế giới. Hãy sẵn sàng cho một vở diễn hoành tráng đầy hành động tại nhà hát Hoàng gia trên siêu du thuyền Spectrum of the Seas.

trai-nghiem-du-thuyen-ivivu

show-spectrum-of-the-seas-ivivu-53. Silk Road

Silk Road là màn kết hợp công nghệ giải trí đột phá của Two70 – như khả năng hiển thị 12k và robot 36 trục – với nền văn hóa đầy màu sắc và kỳ lạ của vùng Viễn Đông ngay trên con tàu Spectrum of the Seas. Đây là một màn trình diễn khó quên với âm nhạc tuyệt vời, trang phục rực rỡ và phong cách nhảy đa dạng. Lấy bối cảnh thời xa xưa, Silk Road đưa người xem vào cuộc hành trình dọc theo “con đường tơ lụa” huyền thoại, dừng chân ở Rome, Ba Tư, Ấn Độ và Trung Quốc.

show-spectrum-of-the-seas-ivivu-6

show-spectrum-of-the-seas-ivivu-7

show-spectrum-of-the-seas-ivivu-8TravelMate là chuyên viên tư vấn về du thuyền của iVIVU có nhiệm vụ liên lạc và hướng dẫn bạn mọi thứ trước khi khởi hành và hỗ trợ trực tuyến trong suốt chuyến đi, cũng như tiếp nhận phản hồi sau khi bạn trở về Việt Nam. TravelMate giúp tối ưu hóa hành trình trải nghiệm theo phong cách riêng của bạn và là người đồng hành trực tuyến đáng tin cậy! Hãy nhanh tay đặt tour du thuyền Spectrum of the Seas và trải nghiệm ngay hôm nay!

Spectrum-of-the-Seas-ivivu

Hướng dẫn đặt các tour du thuyền Spectrum of the Seas:

– Gọi ngay hotline (028) 3933 8002 để được tư vấn.

– Đặt online và xem lịch trình các tour chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay khách sạn Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...