VinKE & Thủy cung Vinpearl Times City – Điểm đến giáo dục và giải trí sinh động tại Hà Nội

15:10 07/02/2024

Thủy cung Vinpearl Times City là một trong những thủy cung lớn và hiện đại nhất tại Việt Nam. Nơi đây trưng bày nhiều loài sinh vật biển và động vật bò sát cho du khách khám phá.

Một số khu tham quan VinKE & Thủy cung Vinpearl Times City

Khu nước ngọt

Khu vực nước ngọt tại thủy cung Vinpearl Times City có chủ đề “Tất cả các dòng sông đều chảy về biển”. Để làm tăng thêm hiệu ứng nhiệt đới, các loài cây leo và cây bụi​​ cũng được trang trí.

Nhiều loài động vật độc lạ

Thủy cung Vinpearl Times City

Cá Koi

Khu nước ngọt trưng bày các loài cá đặc trưng ở sông Amazon và Mekong. Đây là nơi bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của các loài cá nước ngọt trong môi trường sống tự nhiên. Ngoài ra, khu nước ngọt còn giới thiệu các loài cá đuối nước ngọt, cá chép khổng lồ và cá Koi. Mỗi loài cá đều có mẫu vảy và màu sắc da riêng biệt.

Cá nhiều màu sắc

Khu nước mặn

Khu nước mặn tại thủy cung Vinpearl Times City trưng bày đa dạng các loài sinh vật sống trong môi trường biển. Khu vực này được thiết kế như một đường hầm, tạo cảm giác như lạc vào thế giới đại dương kỳ thú. Khu nước mặn trưng bày cá mập đến cá đuối khổng lồ, bạch tuộc, sao biển và cua.

Thủy cung Vinpearl Times City

Khu nước mặn được thiết kế hình ống

Điểm nhấn của khu vực này là có cả khu cư trú của chim cánh cụt. Nơi đây, những chú chim cánh cụt có thể bơi lội và vui đùa. Ngoài ra, khu nước mặn còn có nhiều loài cá độc đáo của đại dương.

Thủy cung Vinpearl Times City

Khu vực chim cánh cụt

Khu hang động bò sát

Khu bò sát tại thủy cung Vinpearl Times City tập trung vào việc trưng bày và giới thiệu các bò sát, lưỡng cư và côn trùng. Đây là thủy cung đầu tiên ở Việt Nam có khu vực nuôi dưỡng bò sát. Các loài sinh vật ở đây bao gồm các loài thằn lằn, rùa, rùa biển, và trăn vàng. Ngoài ra, ở đây cũng có các loài độc đáo như bọ cạp đỏ, chân đốt đỏ và bọ cạp vua.

Khu vực bò sát

Những show diễn hấp dẫn

Show Nàng tiên cá

Ở show diễn này, bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng nàng tiên cá. Những màn biểu diễn tạo sự thích thú, gần gũi, đặc biệt dành cho trẻ em.

Show diễn Nàng tiên cá

Biểu diễn cho chim cánh cụt ăn

Dưới sự hướng dẫn của các nhân viên, bạn sẽ được tận tay cho những chú chim cánh cụt ăn. Hoạt động độc đáo này mang đến nhiều khoảnh khắc khó quên cho cả nhà.

Những chú chim cánh cụt đáng yêu

Trải nghiệm làm quen với bò sát

Nhiều gia đình thường lựa chọn thủy cung Vinpearl Times City làm điểm đến để giúp trẻ hiểu biết hơn về động vật. Tại đây, các khách hàng nhỏ tuổi sẽ được tiếp xúc, chụp ảnh, cho bò sát ăn. Một số bò sát tiêu biểu như trăn vàng, rồng Nam Mỹ.

Tiếp xúc với trăn vàng

Chương trình “Làm quen với bò sát” tại thủy cung

Hướng dẫn cách đặt vé VinKE & Thủy cung Vinpearl Times City hấp dẫn:

– Gọi 1900 1870 để được tư vấn.

– Đặt online và xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay vé vui chơi giải trí khắp Việt Nam và thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...