Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Manila (Philippines)

15:26 08/04/2024

Từ ngày 17-6, Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng đến thủ đô Manila (Philippines) từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vé được mở bán từ ngày 8 tháng 4.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ chính thức khai trương đường bay thẳng đến Manila vào ngày 17-6. Hãng sẽ khai thác đường bay giữa Hà Nội – Manila với tần suất 3 chuyến/tuần. Đường bay giữa thành phố Hồ Chí Minh – Manila sẽ có tần suất là 4 chuyến/tuần. Các chuyến bay đều được khai thác bằng loại máy bay thân rộng hiện đại.

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam là hãng hàng không đầu tiên mở đường bay tới thủ đô Manila. Đường bay mới có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển mạng bay quốc tế của Vietnam Airlines. Vì đường bay có nhiệm vụ kết nối Manila với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, những trung tâm kinh tế hàng đầu Đông Nam Á.

Lịch bay

Việc Vietnam Airlines mở đường bay mới còn góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Philippines. Hãng cũng ưu đãi giá vé từ 141 USD (khoảng 3,5 triệu) với khách hàng mua vé từ ngày 8/4 đến hết 23/6. Vietnam Airlines cũng tặng thêm 1 kiện hành lý miễn cước đối với hạng phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông tiết kiệm. Ưu đãi áp dụng cho các khách hàng mua vé từ 8/4 đến hết 17/8/2024.

Thủ đô Manila

– Quan tâm và trao đổi với iVIVU qua Zalo OA iVIVU Tickets hoặc gọi ngay hotline (028) 3933 8008  để được hỗ trợ tư vấn vé máy bay nội địa và quốc tế giá tốt.

– Đặt online TẠI ĐÂY hoặc tải app đặt vé máy bay TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay vé máy bay nội địa Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...