Chính thức khai trương tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Sầm Sơn quy mô lớn

11:07 04/07/2024

Công viên Sun World Sầm Sơn đã chính thức khai trương vào ngày 30/06/2024. Với quy mô và diện tích lớn nhất miền Bắc, hứa hẹn là điểm đến giải trí “hot” nhất mùa hè này!

Vị trí và thương hiệu tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Sầm Sơn

Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Sầm Sơn – Thanh Hóa bao gồm công viên nước và công viên chủ đề. Với tổng diện tích hơn 33,5 ha, quy mô đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng. Tọa lạc tại phường Quảng Châu, Quảng Tiến, cửa ngõ Sầm Sơn. Cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 13km và chỉ cách bãi biển Sầm Sơn khoảng 1,5km. Đây là tổ hợp vui chơi giải trí mang thương hiệu Sun World thuộc tập đoàn Sun Group. Hứa hẹn là quần thể công viên ngoài trời có quy mô đầu tư và diện tích lớn hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ.

Sun World Sầm Sơn

Công viên nước Sun World Sầm Sơn nhìn từ trên cao

Cảm hứng thiết kế của công viên

Sun World Sầm Sơn lấy cảm hứng từ dòng chảy văn hoá. Kết nối và lan tỏa những câu chuyện huyền thoại của các dân tộc Việt Nam. Cảnh quan được thiết kế ấn tượng. Khai thác motif kiến trúc, chất liệu dân gian bản địa hài hòa với phong cách kiến trúc quốc tế. Nơi đây mang đến cho du khách các tổ hợp trò chơi của công viên nước. Không chỉ dành cho những bạn trẻ ưa thích thử thách, mạo hiểm. Mà còn dành cho cả gia đình và các bạn nhỏ, như bể tạo sóng, sông lười, các đường trượt, máng trượt cảm giác mạnh… Đặc biệt, công viên nước Sầm Sơn có những tổ hợp, đường trượt lần đầu tiên xuất hiện và cao nhất châu Á.

Sun World Sầm Sơn

Nhiều đường trượt tại công viên nước Sầm Sơn

Sun World Sầm Sơn

Sun World Sầm Sơn còn được phủ xanh bởi nhiều hàng cây dừa và nhiều loài cây bóng mát. Tạo nên một không gian xanh để du khách được vui chơi sảng khoái. Và thư giãn tái tạo năng lượng giữa thành phố biển xinh đẹp.

Các tổ hợp trò chơi tại Sun World Sầm Sơn

Sun World Sầm Sơn

Sơ đồ các khu vui chơi

Giai đoạn đầu ra mắt, Sun World Sầm Sơn giới thiệu 9 trong tổng số 14 tổ hợp trò chơi nước tại Sầm Sơn Water Park. Các trò chơi tại đây được chia thành 3 phân khu. Phân khu 1 dành cho mọi lứa tuổi. Phân khu 2 dành cho gia đình và trẻ em. Phân khu 3 bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh. Ngoài ra, sau khai trương, các tổ hợp trò chơi còn lại tiếp tục được hoàn thiện và đưa vào vận hành. Công viên còn có nhiều gian hàng ẩm thực, cafe. Đáp ứng nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của du khách, được bố trí trải đều trên tổng diện tích công viên.

Sun World Sầm Sơn

Đường trượt nước mang đến cảm giác mạnh

Điểm nhấn và cũng là dấu ấn khác biệt của công viên nước Sầm Sơn so với rất nhiều công viên nước hiện nay là hồ tạo sóng (vịnh sóng thần). Có diện tích 6.100 m2, chiều dài đường bờ biển nhân tạo lên đến 179m. Đây là trò chơi có diện tích lớn nhất và nổi bật nhất. Được thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh. Mang đến những thử thách đầy phấn khích. Trong khi đó, con sông lười dài 550m bao quanh khu vực các trò chơi dành cho trẻ em gợi nhớ dòng sông Đơ êm đềm của Sầm Sơn. Đưa du khách lênh đênh theo những triền cảm xúc thư giãn, sảng khoái như trẻ thơ.

Sun World Sầm Sơn

Tạo hình Sơn Tinh và Thủy Tinh

Một số trò chơi đạt kỷ lục lần đầu xuất hiện hoặc hiện đại nhất châu Á

Sun World Sầm Sơn

Khu vực “Cá đuối vượt sóng”

Khu vực “Bến tuổi thơ”

  • Trò chơi “Mãng xà cuồng nộ” là dòng sông năng lượng thế hệ mới dành cho mọi lứa tuổi (PowerRIVER Generation 2) đầu tiên trên thế giới.
  • Khu trò chơi “Chinh phục thủy quái” là tổ hợp lâu đài nước cho trẻ em (KIDZ Adventure Tower) đầu tiên tại Châu Á.
  • Cụm tổ hợp trò chơi trẻ em “Bến tuổi thơ” với trò Thần Sóng Tí Hon (Kidz TornadoWAVE) đầu tiên tại Châu Á – Thái Bình Dương.
  • Khu trò chơi “Vực lốc xoáy” với đường trượt cảm giác mạnh Bão Kép Siêu Cuồng (Switchback TornadoWAVE) đầu tiên tại Châu Á – Thái Bình Dương.
  • Khu trò chơi “Cá đuối vượt sóng” với đường trượt cảm giác mạnh Thần Sóng Hung Tàn (Double TornadoWAVE 60) cao nhất Châu Á – Thái Bình Dương.
  • Khu trò chơi “Hàm cá mập” với đường trượt cảm giác mạnh Cá Mập Siêu Bạo Chúa (BehemothBOWL 60) cao nhất Châu Á – Thái Bình Dương.

Đường trượt nhất định phải thử tại công viên nước Sầm Sơn

Nhiều trải nghiệm thú vị tại Sun World Sầm Sơn

Khu vực ăn uống

Giá vé

Xếp hàng mua vé trực tiếp tại công viên

Giá vé vui chơi tại công viên nước Sầm Sơn áp dụng trong giai đoạn từ 1/7 đến 11/8 là 350.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em với ngày trong tuần. Dịp cuối tuần là 500.000 đồng/người lớn và 400.000 đồng/trẻ em.

Với người dân Thanh Hóa, giá vé sẽ áp dụng mức ưu đãi đặc biệt từ 250.000 – 400.000 đồng/người lớn và 200.000 – 300.000 đồng/trẻ em tùy ngày thường hay cuối tuần.

*Lưu ý: Với người dân Thanh Hóa:

– Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân có ghi rõ địa chỉ thường trú tại Thanh Hóa. Các loại giấy tờ cần mang là CMND, CCCD hay các giấy tờ khác có ảnh (đối với người lớn) và giấy tờ có ảnh hoặc không đối với trẻ em.

– Khách hàng cần xác thực khuôn mặt FaceID tại cổng soát vé để áp dụng vé ưu đãi.

Bảng giá vé Sun World Sầm Sơn

Bạn có thể mua vé bằng những cách sau:

  • Mua vé trực tuyến qua website booking.sunworld.vn;
  • Mua vé trực tuyến qua OTA (các đại lý du lịch trực tuyến);
  • Mua trực tiếp tại quầy bán vé;
  • Mua qua các đại lý lữ hành.

Thời gian mở cửa công viên nước: Từ 8h đến 18h30 hàng ngày (áp dụng từ ngày 3/7/2024 đến khi có thông báo mới).

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (miền Tây) để được tư vấn khách sạn Thanh Hóa với giá ưu đãi tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...