Hàng không Hải Âu sắp khai trương thêm nhiều đường bay mới

16:55 23/02/2017

Theo thông tin mới nhất của hãng Hàng không Hải Âu, thì trong tháng 1/2015 hãng tiếp tục sẽ có những bước đột phá mới, khi liên tục khai trương thêm nhiều đường bay mới cả trong và ngoài nước.

Hàng không Hải Âu sắp khai trương thêm nhiều đường bay mới

Tiên phong trong lĩnh vực bay ngắm cảnh tại Việt Nam, hãng Hàng không Hải Âu mang đến cho du khách cơ hội có một không hai được ngắm nhìn vẻ đẹp đất nước Việt Nam từ trên cao.

Trong năm 2014, Hàng không Hải Âu đã đón thành công 3 chiếc thủy phi cơ hiện đại từ Mỹ, giúp hãng này trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ du lịch bằng thủy phi cơ.

Trải nghiệm dịch vụ bay bằng thủy phi cơ sẽ giúp du khách có cơ hội chiêm ngưỡng những phong cảnh đẹp từ trên cao.

Trải nghiệm dịch vụ bay bằng thủy phi cơ sẽ giúp du khách có cơ hội chiêm ngưỡng những phong cảnh đẹp từ trên cao. Ảnh: seaplanes.vn

Hiện nay, Hàng không Hải Âu sở hữu 3 tàu bay thủy phi cơ, với đội ngũ phi công gồm 12 người, trong đó có 5 cơ trưởng người nước ngoài và 7 cơ phó người Việt Nam. Sau thành công của sự kiện ra mắt hãng hàng không Hải Âu và khai trương đường bay Hà NộiHạ Long vào tháng 9/2014, thì vào ngày 3/1/2015, Hàng không Hải Âu lại tiếp tục mở đường bay TP.Hồ Chí Minh đi Phan Thiết, với chuyến bay thương mại đầu tiên trở 14 du khách Nga trên 2 chiếc Thủy phi cơ, đánh dấu một năm mới nở rộ các điểm đến mới của dịch vụ vận tải đặc biệt này.

Hàng không Hải Âu sở hữu đội ngũ phi công gồm 12 người, trong đó có 5 cơ trưởng người nước ngoài và 7 cơ phó người Việt Nam.

Hàng không Hải Âu sở hữu đội ngũ phi công gồm 12 người, trong đó có 5 cơ trưởng người nước ngoài và 7 cơ phó người Việt Nam. Ảnh: seaplanes.vn

Theo đó, chỉ trong vòng 4 tháng, tính từ thời điểm khai trương cho đến nay, hãng đã phục vụ được hơn 1.200 khách thương mại, đa phần là khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam.

Đặc biệt nhất, mới đây Tạp chí The New York Times (Mỹ) đã đánh giá dịch vụ ngắm vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ là một trong những dịch vụ du lịch hấp dẫn nhất năm 2015, mà mọi du khách nên trải nghiệm.

Tạp chí The New York Times (Mỹ) đã đánh giá dịch vụ ngắm vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ là một trong những dịch vụ du lịch hấp dẫn nhất năm 2015.

Tạp chí The New York Times (Mỹ) đã đánh giá dịch vụ ngắm vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ là một trong những dịch vụ du lịch hấp dẫn nhất năm 2015. Ảnh: seaplanes.vn

Sau đường bay đi Phan Thiết, Hàng không Hải Âu sẽ mở tiếp đường bay TP. Hồ Chí Minh – Cần Thơ, hạ cánh trên sông Hậu – ngay cạnh Khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ thuộc sở hữu của Tập đoàn Thiên Minh (TMG). Dự kiến ngày bay cho chặng này là trong tháng 1/2015. Đối với 2 chặng bay TP.Hồ Chí Minh – Phan Thiết và TP.Hồ Chí Minh – Cần Thơ, giá vé công bố chính thức cho mỗi hành khách đều là 5.375.000VND/lượt dành cho khách nước ngoài, và giá ưu đãi 3.762.500VND/lượt dành cho khách Việt Nam và các chuyên gia đang làm việc tại Việt Nam. Mỗi ngày sẽ có 2 chuyến TP.Hồ Chí MinhPhan Thiết vào buổi sáng và 2 chuyến TP.Hồ Chí Minh – Cần Thơ vào buổi chiều.

Hiện tại, hãng đang cung cấp dịch vụ bay ngắm cảnh tại Hạ Long. Trong tương lai gần, đối với khách hàng có nhu cầu thuê nguyên chuyến trong nước và quốc tế, có thể lựa chọn các chặng sau:

Những chặng bay mà sắp tới đây Hàng không Hải Âu sẽ đưa vào khai khác.

Những chặng bay mà sắp tới đây Hàng không Hải Âu sẽ đưa vào khai khác.

Đôi nét về Tập đoàn Thiên Minh

Thành lập năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Việt Nam, sở hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một công ty đặt chỗ du lịch trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một công ty quản lý khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…)

Một trong những bước phát triển mới của Thiên Minh là sự ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long cũng như các chuyến bay giữa Hà Nội – Hạ Long, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại Việt Nam, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng thủy phi cơ phục vụ du lịch.

iVIVU.com tự hào là thành viên của Tập đoàn Thiên Minh

iVIVU.com – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. iVIVU.com là đối tác giữa Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và Tập đoàn Wotif Australia, thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu của Australia. iVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống gần 2.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế. – Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo Traveltimes.vn

Khuyến mãi khách sạn ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 3,00 điểm trên 5)
Loading...