Chúc mừng 10 ‘Kiến viên’ xuất sắc nhất của giải thưởng Ant Awards kỳ 1

10:57 17/06/2015

ANT Awards – giải thường ra đời nhằm ghi nhận sự cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG) đã tìm ra được 10 ứng viên xuất sắc nhất, giành chiến thắng trong kỳ đầu tiên.

Chúc mừng 10 ‘Kiến viên’ xuất sắc nhất của giải thưởng Ant Awards kỳ 1

Theo đó, 10 ứng viên chiến thắng kỳ đầu tiên của giải thưởng Ant Awards, không chỉ thể hiện sự xuất sắc trong công việc được giao, mà còn luôn có những sáng tạo nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

Dưới đây là danh sách những “Kiến viên” xuất sắc nhất kỳ 1:

10 ứng viên chiến thắng kỳ đầu tiên của giải thưởng Ant Awards, không chỉ thể hiện sự xuất sắc trong công việc được giao, mà còn luôn có những sáng tạo nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

10 ứng viên chiến thắng kỳ đầu tiên của giải thưởng Ant Awards, không chỉ thể hiện sự xuất sắc trong công việc được giao, mà còn luôn có những sáng tạo nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

ANT Awards là giải thưởng được tổ chức thường niên tại TMG và sẽ trao giải cho những nhân viên xuất sắc nhất của Tập đoàn khi hội tụ được 3 tiêu chí gồm:

• Biểu hiện xuất sắc trong công việc: Thể hiện ở việc đạt doanh số bán hàng, tạo ra lợi nhuận hoặc có hiệu suất lao động cao, v.v…

• Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Tập trung để tạo nên giá trị cho khách hàng (bao gồm cả khách hàng nội bộ).

• Ý tưởng và cách làm đột phá: Tạo ra hướng đi mới, cách thức làm việc mới nhằm tăng hiệu quả công việc.

Với tổng giá trị lên đến gần 20.000 USD cho toàn bộ giải thưởng, ANT Awards hứa hẹn sẽ mang đến cho người thắng giải những cung bậc cảm xúc khó quên. Theo đó, người thắng giải kỳ sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt là 500 USD mỗi giải. Đặc biệt, phần thưởng dành cho người thắng giải năm là một gói giải thưởng bao gồm tiền mặt và gói thiết kế riêng biệt với trị giá mỗi gói lên đến 5.000 USD.

Giải thưởng ANT Awards ra đời nhằm nhìn nhận công sức và đóng góp của toàn bộ cán bộ nhân viên. Ảnh: TMG

Giải thưởng ANT Awards ra đời nhằm nhìn nhận công sức và đóng góp của toàn bộ cán bộ nhân viên. Ảnh: TMG

Vài nét về Tập đoàn Thiên Minh

Thành lập năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Việt Nam, sở hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một công ty đặt chỗ du lịch trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một công ty quản lý khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…)

Một trong những bước phát triển mới của Thiên Minh là sự ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long cũng như các chuyến bay giữa Hà Nội – Hạ Long, Sài Gòn – Mũi Né bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại Việt Nam, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng thủy phi cơ phục vụ du lịch.

iVIVU.com tự hào là thành viên của TMG

iVIVU.com là hệ thống đặt tour và phòng khách sạn toàn thế giới cho người Việt – một thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. TMG Việt Nam hiện đang sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Hàng không Hải Âu, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com…

iVIVU.com đang không ngừng tăng trưởng, mở rộng thị phần trong ngành kinh doanh đặt tour và phòng khách sạn trực tuyến, là đối tác của hơn 5.000 khách sạn ở Việt Nam và hơn 345.000 khách sạn khắp Thế giới, 250 tour chọn lọc.

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn và Tour trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn và Tour trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống hơn 5.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 345.000 khách sạn quốc tế và 250 tours chọn lọc.

– Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay Tour du lịch và Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!)
Loading...Loading...