Khởi động cuộc thi ‘Your Ideas’ chào mừng kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn Thiên Minh

16:05 03/08/2015

Để mở màn cho chuỗi chương trình hoành tráng chào mừng kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn Thiên Minh (TMG), một cuộc thi hoàn toàn mới và vô cùng hấp dẫn dành cho các TMGers đã chính thức được khởi động với tên gọi “Your Ideas”.

Khởi động cuộc thi ‘Your Ideas’ chào mừng kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn Thiên Minh

'Your Ideas' là cuộc thi mở màn cho chuỗi chương trình hoành tráng chào mừng kỷ niệm 21 thành lập Tập đoàn Thiên Minh.

‘Your Ideas’ là cuộc thi mở màn cho chuỗi chương trình hoành tráng chào mừng kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn Thiên Minh.

Tại sao lại có tên “Your Ideas”? 

Cuộc thi ra mắt nhằm mục đích khuyến khích TMGers phát huy tối đa khả năng sáng tạo và đưa ra những ý tưởng mới, chung tay góp sức biến TMG thành một môi trường làm việc hiệu quả ở 03 khía cạnh:

• Quản trị ngân sách & gia tăng doanh số

• Quản trị thời gian

• Quản trị nhân lực

“Your Ideas” dành cho những ai?

Cuộc thi dành cho tất cả TMGers trên toàn thế giới, không phân biệt nhân viên chính thức, nhân viên hợp đồng hay nhân viên đang trong thời gian thử việc.

Làm thế nào để tham gia?

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 3/8/2015 và kết thúc vào ngày 31/8/2015.

3 bước đơn giản để tham gia:

• Tải Mẫu đăng ký Tại đây

• Trình bày ý tưởng của bạn theo trình tự các câu hỏi được đặt ra (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt)

• Gửi bản đăng ký vào hòm thư intercom@tmgroup.vn . Hãy chắc rằng bạn nhận được xác nhận về việc nhận bản đề cử từ Ban tổ chức.

Phần thưởng

Người thắng giải sẽ được công bố vào ngày 7/9/2015 cùng giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

• Tham dự TMG Day 2015 tại Khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An Beach Resort & Spa

• Nhận bằng khen cho ý tưởng tốt nhất của cuộc thi tại đêm Gala ngày 18/9/2015

• Phần thưởng bằng tiền mặt ước tính vào khoảng 5% trên tổng ngân sách mà phương án bạn đề ra tiết kiệm được, hoặc trên tổng doanh thu mà đề xuất của bạn làm ra khi phương án được áp dụng tại TMG.

Ban giám khảo và phương thức chấm giải

Ban giám khảo bao gồm: CEO Trần Trọng Kiên, COO Hồ Việt Hà & CFO Trần Hằng Thu sẽ chấm giải theo các tiêu chí sau:

• 70% số điểm được đánh giá dựa trên tính hiệu quả của đề xuất (bao nhiêu doanh thu có thể tăng, bao nhiêu tài nguyên có thể được tận dụng và tiết kiệm)

• 30% số điểm đuợc đánh giá dựa trên khả năng sáng tạo và ý tuởng mang tính đột phá

“To be IRON ANT” – chủ để chính cho TMG Day 2015

Chia sẻ trong video mới nhất của mình, CEO Trần Trọng Kiên cho biết “TMG Day năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 17 và 18/9 tại Hội An, hôm nay nhân dịp này tôi xin chính thức khởi động các hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn, hãy cùng tôi nhìn lại những giá trị cốt lõi của IDARE trong mỗi chúng ta và dùng nó như vũ khí để chiến đấu với những thách thức phía trước. Đó cũng chính là lý do mà chủ đề cho TMG Day năm nay là: “To be IRON ANT” (Tôi là Kiến Sắt)”.

I DARE – WE DARE – Giá trị cốt lõi chung của TMG:

I DARE chính là Inspirational (Cảm hứng), Dynamic (Năng động), Adventurous (Phiêu lưu), Responsible (Trách nhiệm), và Excellent (Xuất sắc).

Những gương mặt xuất sắc của TMG tham dự chương trình kỷ niệm 20 thành lập Tập đoàn tại Phan Thiết.

Những gương mặt xuất sắc của TMG tham dự chương trình kỷ niệm 20 thành lập Tập đoàn tại Phan Thiết.

Trong khi chờ đợi những điều thú vị sẽ được bật mí trong bản tin tiếp theo, hãy cùng iVIVU.com xem qua những lời nhắn gửi đến từ CEO của TMG trong video tháng 8 này nhé!

Vài nét về Tập đoàn Thiên Minh

Thành lập năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Việt Nam, sở hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một công ty đặt chỗ du lịch trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một công ty quản lý khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…)

Một trong những bước phát triển mới của Thiên Minh là sự ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long cũng như các chuyến bay giữa Hà Nội – Hạ Long, Sài Gòn – Mũi Né bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại Việt Nam, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng thủy phi cơ phục vụ du lịch.

iVIVU.com tự hào là thành viên của TMG

iVIVU.com là hệ thống đặt tour và phòng khách sạn toàn thế giới cho người Việt – một thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. TMG Việt Nam hiện đang sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Hàng không Hải Âu, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com…

iVIVU.com đang không ngừng tăng trưởng, mở rộng thị phần trong ngành kinh doanh đặt tour và phòng khách sạn trực tuyến, là đối tác của hơn 5.000 khách sạn ở Việt Nam và hơn 345.000 khách sạn khắp Thế giới, 250 tour chọn lọc.

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn và Tour trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống hơn 5.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 345.000 khách sạn quốc tế và 250 tours chọn lọc.

– Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo iVIVU.com

Click chọn ngay gói khuyến mãi mùa hè hấp dẫn từ iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 lượt, 3.67 điểm trên 5)
Loading...Loading...