Triển lãm Van Gogh – nghệ thuật tương tác đa giác quan đang diễn ra tại Việt Nam

14:50 04/01/2024

Từ ngày 9/12/2023, triển lãm Van Gogh – tranh nghệ thuật tương tác đa giác quan đã diễn ra tại trung tâm thương mại Giga Mall Thủ Đức, Sài Gòn.

Triển lãm Van Gogh – nghệ thuật tương tác đa giác quan đang diễn ra tại Việt Nam

Sau Singapore, triển lãm Van Gogh – Immersive Experience còn được diễn ra ở Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia), và giờ đây, triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan này đã diễn ra tại Việt Nam kể từ ngày 9/12/2023.

triển- lãm-Van- Gogh-ivivu

Poster của chương trình triển lãm Van Gogh

Phối cảnh 3D triển lãm Van Gogh tổ chức tại Việt Nam. Ảnh: Gigamall

Phối cảnh 3D triển lãm Van Gogh tổ chức tại Việt Nam. Ảnh: Gigamall

Triển lãm với diện tích lên đến 3.800m2 kết hợp cùng công nghệ tương tác và không gian trang trí sẽ tái hiện sống động vẻ đẹp đêm đầy sao giữa Sài Gòn và những kiệt tác của đại danh hoạ Vincent van Gogh.

trien-lam-van-goh-ivivu-5

trien-lam-van-goh-ivivu-3Theo chia sẻ từ phía ban tổ chức, triển lãm Van Gogh với diện tích lên đến 3.800m2 từ trong nhà đến ngoài trời, không gian triển lãm tranh Van Gogh tại Việt Nam sẽ mang tới 16 điểm tham quan tương ứng với từng giai đoạn trong sự nghiệp sáng tác của vị đại danh hoạ cùng với hơn 900 tác phẩm của vị đại danh hoạ được trưng bày và trình chiếu. Bạn sẽ được ngắm nhìn đêm đầy sao giữa Sài Gòn được phóng tác qua nét vẽ tài hoa của danh họa Van Gogh, kết hợp cùng tình yêu của ông dành cho đất nước Việt Nam.

trien-lam-van-goh-ivivu-6Không gian độc đáo nhất, tạo nên thương hiệu cho triển lãm Van Gogh trên khắp thế giới là những bức tranh của đại danh họa được biến thành những video chuyển động và trình chiếu trên 4 mặt tường với công nghệ mapping 360 tân tiến kết hợp cùng âm nhạc để tạo thành một không gian khiến tất cả khách tham gia đắm mình vào trong đó. Khán giả được tự do, thoải mái nằm, ngồi… để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật trong không gian đặc biệt này.

trien-lam-van-goh-ivivu-2Vincent van Gogh (1853–1890) được biết đến là một danh họa thiên tài người Hà Lan, thuộc trường phái ấn tượng và là người nghệ sĩ tiên phong của trường phái biểu hiện; với rất nhiều các tác phẩm tranh sơn dầu nghệ thuật được đặc biệt yêu thích, tạo ra sự nổi tiếng nhất trong giới nghệ thuật, được xếp vào hàng các bức tranh đắt đỏ nhất thế giới. Đây là cơ hội trải nghiệm thú vị dành cho những tâm hồn yêu tranh nghệ thuật của Van Gogh.

Thời gian: Triển lãm sẽ dự kiến diễn ra trong 3 tháng kể từ ngày 9/12/2023. (Sau thời gian trên sẽ đổi chủ đề triển lãm khác.)

  • Thời gian tham quan bắt đầu từ T2 đến CN: 10:00 – 24:00.
  • Suất tham quan cuối cùng là 22:00. Mỗi suất sẽ có 120 phút để tham quan.

Địa chỉ: tầng 8 – TTTM Giga Mall, số 240-242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, Sài Gòn.

Thông tin chi tiết tại: https://www.vangoghexpo.vn

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (miền Tây) để được tư vấn khách sạn Sài Gòn giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...