Cuộc thi trình diễn drone light đầu tiên trên thế giới tại Nha Trang

18:28 05/07/2024

Sự kiện thi đấu drone light nằm trong Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 sẽ diễn ra vào đêm 13/7 và 20/7. Thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo du khách và người dân địa phương.

Sự kiện nổi bật nhất trong năm của tỉnh Khánh Hòa và cả Việt Nam

Sự kiện trình diễn drone light này là cuộc thi ánh sáng độc đáo bằng hàng ngàn thiết bị bay không người lái, mang tên Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024. Với chủ đề “Ngân hà rực rỡ” sẽ được diễn ra vào đêm 13/7 và 20/7/2024. Đây là sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, được so sánh với những sự kiện trình diễn ánh sáng hàng đầu trên thế giới hiện nay như Lễ hội Ánh sáng Vivid Sydney tại thành phố Sydney, Australia. Hay Lễ hội Fête des Lumières tại thành phố Lyon, Pháp.

trình diễn drone light

Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024

Tuy nhiên, chưa có một lễ hội ánh sáng nào trên thế giới được tổ chức thành một chương trình trình diễn thi đấu ánh sáng bằng thiết bị bay không người lái. Và trình diễn drone light tại Nha Trang lần này được tổ chức thành một cuộc thi. Có số lượng drone khổng lồ với tối thiểu 1.000 chiếc của mỗi đội tham gia.

Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 có sự góp mặt của 4 đội hàng đầu trong lĩnh vực trình diễn ánh sáng bằng thiết bị bay không người lái. Gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp và UAE. Mỗi đội tham gia trình diễn sẽ sử dụng tối thiểu 1.000 drone để trình diễn. Trong khoảng thời gian từ 15 phút đến 20 phút. Kết hợp với biểu diễn âm nhạc hiện đại, sôi động trên sân khấu tạo thành một bức tranh tổng thể sống động.

trình diễn drone light

Lễ hội dự kiến thu hút nhiều khách du lịch trong hè này

trình diễn drone light

Các chương trình trong lễ hội

Lễ khai mạc và đêm trình diễn thi đấu thứ nhất diễn ra giữa 2 đội Hàn Quốc và Trung Quốc. Với chủ đề “Nha Trang bừng sáng – Glamour Nha Trang”. Được tổ chức tại Quảng trường 2 tháng 4, TP. Nha Trang vào tối 13/7. Đêm trình thi thứ hai giữa 2 đội Pháp và UAE với chủ đề “Kỳ quan tụ hội – Night of the Wonders”. Sau đó là lễ bế mạc được tổ chức tại Vinpearl Harbour (đảo hòn Tre, Nha Trang) vào tối 20/7. Trước các đêm diễn ra chương trình cũng sẽ có buổi tổng duyệt cho các đội (dự kiến vào các ngày 12/7 và 19/7).

Trình diễn ánh sáng trên bầu trời Nha Trang vào năm 2023

Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế 2024 được tổ chức tại Nha Trang bởi đây luôn là địa điểm hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế. Với những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, biển đảo độc đáo và các hoạt động du lịch đa dạng. Và sự kiện trình diễn drone light lần này với quy mô, đặc sắc hứa hẹn góp phần quảng bá Nha Trang – Khánh Hòa trở thành điểm du lịch hấp dẫn, văn minh và thân thiện.

Hướng dẫn cách đặt “Vé Công Viên Giải Trí VinWonders Nha Trang” hấp dẫn:

– Gọi 1900 1870 để được tư vấn.

– Đặt online và xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay vé vui chơi giải trí khắp Việt Nam và thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 lượt, 3,67 điểm trên 5)
Loading...