Hướng dẫn đường đến Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

10:41 27/06/2019

Sau hơn 10 tháng đóng cửa thì Tuyệt tình Cốc Đà Lạt cũng đã mở cửa đón khách trở lại. Dưới đây là hướng dẫn đường đến Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mà iVIVU.com gợi ý để các bạn thuận tiện trong việc di chuyển nhé.

Hướng dẫn đường đến Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt thực chất là một mỏ đá hoa cương bị bỏ hoang nằm ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Ảnh: @Nguyễn Nhật Tài

Ảnh: @Nguyễn Nhật Tài

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20 km, bạn xuất phát từ chợ Đà Lạt, chạy xe khoảng 22km theo DT722 để đến Làng Cù Lần. Đến cổng Làng Cù Lần đi lên thêm 400m sẽ thấy một dốc đá lên núi phía bên tay trái. Sau đó bạn rẽ vào và tiếp tục đi khoảng 1km thấy ngã 3 đi hướng trái, men theo đường đó hỏi thăm mấy chú lái xe chở đá là người ta chỉ cho đi thêm tầm 3km là đến Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt.

Ảnh: @lieu.imi

Ảnh: @lieu.imi

Ảnh:@lowtran

Ảnh:@lowtran

Sau một thời gian không khai thác, mưa và các mạch nước ngầm đã tạo nên một hồ nước có màu xanh ngọc bích này. Xung quanh hồ nước là những vách đá nhiều màu sắc cao sừng sững. Điểm thu hút du khách là hồ nước có màu xanh ngọc, một bên là vách đá dựng đứng. Bạn ngỡ như đang lạc ở Tuyệt Tình Cốc trong truyện của Kim Dung. Chỉ cần đứng bất kỳ góc nào ở đây thôi, bạn đã có cả album ảnh đẹp mang về rồi.

Ảnh: @thanhtunghoangkim

Ảnh: @thanhtunghoangkim

Tuy nhiên, thời gian tham quan Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt bị giới hạn. Cụ thể, trong 2 khung giờ: từ 7h sáng đến trưa và từ 3h chiều đến chập tối, nơi đây sẽ mở cửa đón khách vào tham quan.

Ảnh: @garrick.ng

Ảnh: @garrick.ng

Theo iVIVU.com

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...